น้ำยาขจัดคราบรถยนต์ – Special 7

ปกป้องรถยนต์ของคุณจากคราบสกปรก คราบฝังแน่นด้วย น้ำยาขจัดคราบรถยนต์ คุณภาพสูง ขจัดคราบไคลรถได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยกำจัดคราบเหลืองบนรถสีขาวได้อีกด้วย ของแท้ 100%

จำหน่ายน้ำยาขจัดคราบรถยนต์ สำหรับลบคราบไคล คราบสกปรกฝังแน่น จัดส่งฟรี ! พร้อมเก็บเงินปลายทาง ทั่วประเทศไทย ไม่มีขั้นต่ำ !

น้ำยาขจัดคราบรถยนต์

หลังจากที่มีการใช้งานรถยนต์ไปสักพัก รถยนต์ของคุณก็อาจจะมีคราบสกปรกต่าง ๆ มาเกาะติดบริเวณผิวสีรถยนต์ได้ ทำให้คนรักรถถึงขั้นหงุดหงิดใจ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์อย่าง น้ำยาขจัดคราบรถยนต์ ก็จะช่วยทำให้ปัญหาเหล่านี้ลดลงได้ในพริบตา

น้ำยาขจัดคราบรถยนต์ยังสามารถใช้เป็น น้ำยาขจัดคราบเหลืองรถสีขาว ขจัดคราบสกปรกรถยนต์ ขจัดคราบฝังแน่น รวมถึงคราบไคลต่าง ๆ ได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์น้ำยาขจัดคราบรถ

น้ำยาขจัดคราบรถ ยังมีส่วนช่วยทำความสะอาดผิวสีของรถยนต์ที่มีสิ่งสกปรกต่าง ๆ มาเกาะติด แถมยังนำไปใช้เป็น น้ำยาขจัดคราบฝังแน่น บริเวณล้อแม็กซ์ กระจก หัวก๊อกน้ำ รวมถึงเครื่องใช้ในบ้านได้เช่นกัน

น้ำยาขจัดคราบรถยนต์ คราบไคล ลบคราบเหลืองรถสีขาวได้ดี 100%

ปกติ 1,590 บาท  ราคาพิเศษ 390 บาท

น้ำยาขจัดคราบรถยนต์

น้ำยาขจัดคราบรถยนต์ ยี่ห้อ Special 7

น้ำยาขจัดคราบรถยนต์ยี่ห้อ Special 7 เป็นน้ำยาขจัดคราบที่ออกแบบมาสำหรับการทำความสะอาดผิวสีรถยนต์โดยเฉพาะ ! มีส่วนช่วยป้องกันคราบฝังแน่น คราบสกปรกต่าง ๆ บริเวณรถยนต์ และสำหรับใครที่ใช้รถสีขาว แล้วเจอปัญหารถมีคราบเหลือง ก็สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบรถยนต์ตัวนี้ได้เช่นกัน

ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการทำความสะอาด ขจัดคราบฝังแน่นอย่างมาก ๆ น้ำยาขจัดคราบรถยนต์ Special 7 จะช่วยทำความสะอาดกำจัดคราบเหล่านี้ได้อย่างล้ำลึก ช่วยถนอมผิวสีรถยนต์ รับประกันว่าใช้แล้วไม่เกิดรอยด่างอย่างแน่นอน

ใช้น้ำยาขจัดคราบรถ เป็นน้ำยาขจัดคราบรถสีขาวเพื่อลบคราบเหลืองได้

คุณสมบัติพิเศษของน้ำยาขจัดครบรถ ยี่ห้อ Special 7 ถือว่าค่อนข้างมีความโดดเด่น เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์สีขาว แล้วกำลังเจอปัญหารถมีคราบเหลืองเกิดขึ้น ถ้าคุณกำลังเจอปัญหาเหล่านี้ขอแนะนำเลยว่าให้ลองนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไปใช้เป็น น้ำยาขจัดคราบเหลืองรถสีขาว รับประกันเลยว่าจะช่วยขจัดคราบเหลืองได้อย่างหมดจด แถมยังถนอมสีของรถยนต์สุด ๆ

วิธีใช้น้ำยาขจัดคราบรถยนต์ ยี่ห้อ Special 7

นอกจากนี้.. น้ำยาขจัดคราบรถยนต์ยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายในรูปแบบของสเปรย์ ช่วยอำนวยความสะดวกต่อการใช้งานแบบสุด ๆ เพียงแค่ฉีดน้ำยาขจัดคราบรถลงบริเวณที่ต้องการขจัดคราบไคล ทิ้งไว้ประมาณ 2-3 วินาที จากนั้นก็นำผ้าไมโครไฟเบอร์ชุบน้ำให้หมาด ๆ เช็ดทำความสะอาด เพียงเท่านี้ก็สามารถขจัดคราบไคล คราบฝังแน่นของเศษฝุ่น รวมถึงสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

บริการจัดส่งน้ำยาขจัดคราบรถยนต์

ส่งฟรี ! ตั้งแต่ชิ้นแรก ไม่ต้องมีขั้นต่ำ มีบริการเก็บเงินปลายทาง

ติดต่อสั่งซื้อน้ำยาขจัดคราบรถยนต์ได้ตลอด 24 ชม.

สั่งจองวันนี้ ฟรี ! ของแถมสุดพิเศษ มีจำนวนจำกัด !

บริการจัดส่ง
น้ำยาขจัดคราบรถยนต์

ส่งฟรี ! ตั้งแต่ชิ้นแรก ไม่ต้องมีขั้นต่ำ มีบริการเก็บเงินปลายทาง

ติดต่อสั่งซื้อน้ำยาขจัดคราบรถยนต์ได้ตลอด 24 ชม.

สั่งจองวันนี้ ฟรี ! ของแถมสุดพิเศษ มีจำนวนจำกัด !

น้ำยาขจัดคราบรถยนต์ดีอย่างไร

Z

สามารถนำน้ำยาขจัดคราบรถยนต์มาใช้เป็นน้ำยาขจัดคราบรถสีขาว เพื่อลบรอยเหลืองที่เกิดบริเวณรถยนต์สีขาวได้อย่างง่ายดาย

Z

น้ำยาขจัดคราบมีส่วนช่วยปกป้องผิวสีของรถยนต์จากคราบสกปรกต่าง ๆ ที่มาเกาะบริเวณผิวรถยนต์ ส่งผลให้รถยนต์นั้นดูมีรอยด่าง ไม่สวยงาม

Z

น้ำยาขจัดคราบรถยนต์จะช่วยลบคราบฝังแน่นของเศษฝุ่นต่าง ๆ ที่มาเกาะบริเวณผิวของรถยนต์ ทำให้รถยนต์นั้นดูสะอาดมากยิ่งขึ้น

Z

นอกจากที่จะสามารถใช้เป็นน้ำยาขจัดคราบรถยนต์ได้แล้ว ยังนำไปใช้ลบคราบต่าง ๆ ได้อีกด้วย เช่น โครเมี่ยมบริเวณล้อแม็กซ์ คราบบนกระจก รวมถึงลบคราบไคลเครื่องใช้ในบ้าน อย่างเครื่องเงิน หินอ่อน หัวก๊อกน้ำ ฯลฯ

LINE LOGO SVG