น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ Rain Guard Coating

จำหน่าย น้ำยาเคลือบกระจก สามารถใช้เป็นน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ และเคลือบกระจกทั่วไปได้ ชั้นฟิล์มเคลือบเกรด A มีส่วนช่วยกันน้ำฝนได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่

น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์คุณภาพสูง ปกป้องกระจกรถไม่ให้มีคราบน้ำฝนมาเกาะติด ! จัดส่งฟรี ! พร้อมเก็บเงินปลายทาง ทั่วประเทศไทย ไม่มีขั้นต่ำ !

น้ำยาเคลือบกระจก

การขับขี่รถยนต์ในช่วงหน้าฝนถือว่าเป็นสิ่งที่ค่อนข้างเสี่ยง จึงจำเป็นที่จะต้องมีการเคลือบกระจกรถยนต์เอาไว้ เพื่อช่วยลดปริมาณการเกาะตัวของคราบน้ำฝน วิธีที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ก็คือการใช้ น้ำยาเคลือบกระจกรถ นั่นเอง เพราะน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์มีส่วนช่วยปกป้องกระจกจากคราบน้ำ ทำให้น้ำฝนที่จะมาเกาะไหลรวมกันเป็นก้อนเหมือนกับน้ำทิ้งกลิ้งอยู่บนใบบัว

การเคลือบกระจกรถยนต์ด้วยน้ำยาเคลือบกระจก หรือสเปรย์เคลือบกระจก จะช่วยทำให้ทัศนวิสัยขณะขับขี่ในเวลาที่ฝนตกนั้นดีมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะที่ขับขี่อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบกระจกรถ

เพิ่มความปลอดภัยขณะที่ขับขี่ด้วย น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ ที่มีส่วนช่วยป้องกันคราบน้ำเกาะบริเวณกระจกรถ ลดการเกิดอุบัติเหตุในขณะที่ขับขี่รถในเวลาที่ฝนตก ! น้ำยาเคลือบกระจก ราคาโปรโมชั่น เริ่มที่ 390 บาท จัดส่งฟรี ! เก็บเงินปลายทาง

น้ำยาเคลือบกระจก ชั้นฟิล์ม Rain Guard ลดการเกาะตัวของน้ำ และคราบฝังแน่น 100%

ปกติ 900 บาท  ราคาพิเศษ 390 บาท

น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์

น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์  Never Die

น้ำยาเคลือบกระจก ยี่ห้อ Never Die สามารถใช้เคลือบกระจกรถยนต์ รวมถึงกระจกทั่วไปตามที่ต้องการได้ ช่วยปกป้องกระจกรถยนต์จากคราบน้ำฝน คราบน้ำค้าง กันน้ำเกาะได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเวลาที่ฝนตก น้ำฝนจะไหลรวมกันเป็นก้อนลดการเกาะตัวของคราบน้ำฝนบริเวณกระจกรถยนต์ ทำให้ทัศนวิสัยขณะขี่รถยนต์นั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

นอกจากนี้.. ยังถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายในรูปแบบของ สเปรย์เคลือบกระจก เพียงแค่ฉีดน้ำยาเคลือบกระจกลงบนบริเวณที่ต้องการเคลือบ จากนั้นก็ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์เช็ดให้ทั่วกระจก รอให้แห้งขึ้นฝ้า จากนั้นก็เช็ดทำความสะอาดอีกครั้ง เพียงเท่านี้กระจกรถยนต์ของคุณก็จะป้องกันคราบน้ำเกาะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

คุณสมบัติของน้ำยาเคลือบกระจก ยี่ห้อ Never Die

น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ Never Die นั้นมีส่วนผสมของชั้นฟิล์ม Rain Guard ซึ่งเป็นชั้นฟิล์มเกรด A ที่มีความลื่นเป็นพิเศษ หลังจากที่น้ำฝนหรือน้ำค้างสัมผัสกับชั้นฟิล์มนี้ ก็จะไหลรวมตัวกันเป็นก้อนกลม ๆ เหมือนกันน้ำที่กลิ้งอยู่บนใบบัว

ชั้นฟิล์ม Rain Guard ของน้ำยาเคลือบกระจกรถตัวนี้ยังทนการชะล้างได้ดี ช่วยเคลือบกระจกรถยนต์ได้อย่างยาวนาน มีส่วนช่วยป้องกันการฝังตัวของคราบสกปรกต่าง ๆ เช่น คราบแมลง คราบโคลน คราบเขม่า ฯลฯ น้ำยาเคลือบกระจก ทำให้การขับขี่รถยนต์ในขณะที่ฝนตกนั้นชัดเจนมากขึ้น ลดการเกิดอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี

บริการจัดส่งน้ำยาเคลือบกระจกรถ

ส่งฟรี ! ตั้งแต่ชิ้นแรก ไม่ต้องมีขั้นต่ำ มีบริการเก็บเงินปลายทาง

ติดต่อสั่งซื้อน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ได้ตลอด 24 ชม.

สั่งจองวันนี้ ฟรี ! ของแถมสุดพิเศษ มีจำนวนจำกัด !

บริการจัดส่งน้ำยาเคลือบกระจกรถ

ส่งฟรี ! ตั้งแต่ชิ้นแรก ไม่ต้องมีขั้นต่ำ มีบริการเก็บเงินปลายทาง

ติดต่อสั่งซื้อน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ได้ตลอด 24 ชม.

สั่งจองวันนี้ ฟรี ! ของแถมสุดพิเศษ มีจำนวนจำกัด !

น้ำยาเคลือบกระจกดีอย่างไร

Z

เพิ่มทัศนวิสัยที่ชัดเจนในขณะขับขี่ด้วยน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ ทำให้ลดการเกิดอุบัติเหตุในขณะที่ฝนตกได้

Z

น้ำยาเคลือบกระจกรถช่วยป้องกันคราบน้ำฝน คราบน้ำค้าง ที่จะมาเกาะบริเวณกระจกรถยนต์ 

Z

น้ำยาเคลือบกระจก ยี่ห้อ Never Die สามารถใช้เคลือบกระจกอื่น ๆ ทั่วไปได้ตามที่ต้องการ

Z

ชั้นฟิล์ม Rain Guard ของน้ำยาเคลือบกระจกรถยังมีส่วนทนทานต่อการชะล้าง ช่วยเคลือบกระจกรถยนต์กันคราบน้ำเกาะได้นาน ลดการเกิดคราบฝังแน่นจากโคลน เขม่า แมลงบริเวณกระจกรถได้เป็นอย่างดี

LINE LOGO SVG