น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำ คุณภาพสูง

หากรถยนต์มีปัญหาพลาสติกซีด รับรองเลยว่า น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำ นั้นจะตอบโจทย์อย่างแน่นอน เพราะสามารถใช้เป็นน้ำยาเคลือบพลาสติก เคลือบไฟเบอร์รถยนต์จากสีดำด้านให้กับมาดำเงาเหมือนใหม่ เคลือบพลาสติกให้มีสีดำแบบเดิม !

จำหน่ายน้ำยาเคลือบพลาสติกสีดำ ในราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพ จัดส่งฟรี ! พร้อมเก็บเงินปลายทาง ทั่วประเทศไทย ไม่มีขั้นต่ำ !

น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำ

หลังจากที่ใช้งานรถยนต์ไปสักพัก เจ้าของรถยนต์อย่างเรา ๆ ก็อาจจะเจอปัญหาพลาสติกสีดำซีด ไม่มีสีสดใหม่เหมือนตอนที่ถอยรถป้ายแดงมาใหม่ สิ่งที่ทำได้คือการหาผลิตภัณฑ์ดูแลพลาสติกรถยนต์อย่าง น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำ มาช่วยดูแล บำรุงรักษาเคลือบพลาสติกรถยนต์

น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำนั้นมีส่วนช่วยบำรุงรักษาพลาสติกรถยนต์ได้เป็นอย่างดี ทำให้พลาสติก หรือไฟเบอร์รถยนต์ที่มีสีซีดน้ำกลับมามีสีดำได้อย่างสบาย ๆ

ผลิตภัณฑ์น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำ

นอกจากที่น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำนั้นจะช่วยเคลือบพลาสติกสีดำหรือไฟเบอร์บริเวณรถยนต์แล้ว ก็ยังสามารถนำน้ำยาฟื้นฟูพลาสติกไปประยุกต์ใช้เคลือบยางรถยนต์ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าน้ำยาฟื้นฟูพลาสติกนั้นมีการใช้งานแบบ 2 in 1 เลยทีเดียว

น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำ Klanz Trim Restorer เปลี่ยนพลาสติกซีดให้เหมือนใหม่ได้ง่าย ๆ

ปกติ 960 บาท  ราคาพิเศษ 299 บาท

น้ำยาเคลือบพลาสติก

น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำ Klanz Trim Restorer

น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำยี่ห้อ Klanz Trim Restorer ถือว่าเป็น น้ำยาเคลือบพลาสติก ที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะมีส่วนช่วยฟื้นฟูสภาพของพลาสติกสีดำที่เคยซีดให้กับมาเป็นพลาสติกสีดำที่มีความเงางามเหมือนเดิม แถมน้ำยาฟื้นฟูพลาสติกตัวนี้ยังมีส่วนช่วยปกป้องพลาสติกจากรังสี UV อีกด้วย

น้ำยาเคลือบไฟเบอร์

ส่วนผสมน้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำ Klanz Trim Remover

1. Anti-cracking agent : ส่วนผสมในน้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำตัวนี้จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับชิ้นส่วนพลาสติก ชิ้นส่วนยาง รวมถึงวัสดุที่ทำมาจาก Polycarbonate ทุกประเภท

2. Synthetic coating : ส่วนผสมของน้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำตัวนี้ มีส่วนช่วยเพิ่มความเงางามหลังจากที่มีการเคลือบพลาสติกสีดำ เคลือบไฟเบอร์ เคลือบพลาสติกใส รวมถึงเคลือบวัสดุที่มีสีดำด้านที่มีสีซีดให้กลับมามีสีดำสนิทเหมือนใหม่ได้เป็นอย่างดี

3. Polymer :  ส่วนผสมในน้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำตัวนี้ถือว่าเป็นสารที่มีความสำคัญ ! เพราะจะช่วยทำให้สารข้างต้น 2 ตัวแรก นั้นยึดเกาะกับวัสดุที่มีการฟื้นฟูพลาสติก หรือเคลือบพลาสติก

น้ำยาฟื้นฟูพลาสติก

คุณสมบัติน้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำ Klanz Trim Remover

น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกตัวนี้ต้องขอบอกเลยว่าค่อนข้างมีความพิเศษ เพราะไม่ได้มีการใช้สารซิลิโคนเพื่อเคลือบพลาสติกแบบกลุ่มน้ำยาเคลือบเบาะหนังทั่วไป ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ ดังนี้

1. น้ำยาเคลือบไฟเบอร์ยี่ห้อนี้ มีส่วนช่วยปกป้องพลาสติกรถยนต์ หรือไฟเบอร์รถยนต์จากแสงแดด รังสียูวี ที่มีส่วนมาทำลายให้สีของพลาสติกและไฟเบอร์นั้นซีดลง

2. ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถใช้เป็น น้ำยาเคลือบเงาพลาสติก สีดำ รวมถึงเคลือบไฟเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3.นอกจากนี้น้ำยาฟื้นฟูพลาสิตกสีดำยังสามารถนำไปใช้เคลือบยางรถยนต์ที่มีสีซีดให้มีความดำ เงางามแบบเดิมได้อีกด้วย

บริการจัดส่งน้ำยาเคลือบพลาสติก

ส่งฟรี ! ตั้งแต่ชิ้นแรก ไม่ต้องมีขั้นต่ำ มีบริการเก็บเงินปลายทาง

ติดต่อสั่งซื้อน้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำได้ตลอด 24 ชม.

สั่งจองวันนี้ ฟรี ! ของแถมสุดพิเศษ มีจำนวนจำกัด !

บริการจัดส่งน้ำยาเคลือบพลาสติก

ส่งฟรี ! ตั้งแต่ชิ้นแรก ไม่ต้องมีขั้นต่ำ มีบริการเก็บเงินปลายทาง

ติดต่อสั่งซื้อน้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำได้ตลอด 24 ชม.

สั่งจองวันนี้ ฟรี ! ของแถมสุดพิเศษ มีจำนวนจำกัด !

น้ำยาเคลือบพลาสติกดีอย่างไร

Z

น้ำยาเคลือบพลาสติกรถยนต์ จะช่วยเพิ่มความเงางามให้กับพลาสติกสีดำ รวมถึงไฟเบอร์บริเวณรถยนต์

Z

น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำ จะช่วยคงสภาพการเคลือบไฟเบอร์พลาสติกให้ดูใหม่อยู่ตลอดเวลา 

Z

น้ำยาเคลือบพลาสติกสีดำช่วยปกป้องไฟเบอร์ และพลาสติกจากแสงแดด รังสียูวี ทำให้ตัวพลาสติกหรือไฟเบอร์นั้นไม่มีสีซีดจากการถูกแดดเลีย

Z

สามารถใช้น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำมาเพิ่มความเงางามให้กับยางรถยนต์ได้ แถมน้ำยาฟื้นฟูพลาสติกสีดำยังมีส่วนช่วยถนอมยาง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับยางรถยนต์อีกด้วย

LINE LOGO SVG