น้ำยาเคลือบสีรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

การดูแลรักษาสีรถ เป็นสิ่งที่เจ้าของรถยนต์ให้ความสนใจอยู่เสมอ เพราะรถที่เราใช้งานมาสักพัก คงจะไม่ได้มีสีสันสดใหม่แบบครั้งแรกที่ถอยออกมาจากโชว์รูมอย่างแน่นอน สิ่งที่ช่วยได้ก็คือการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์อย่าง น้ำยาเคลือบสีรถ หรือ Wax เคลือบสีรถยนต์ แต่ก็อาจจะตัดสินใจค่อนข้างยาก เพราะไม่รู้ว่าจะเลือก น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดี 9Autocare จึงได้รวบรวมมาให้แล้วว่า แว็กซ์เคลือบสีรถยนต์ Wax รถยนต์ น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดีที่สุด ใช้แล้วเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก !

1. น้ำยาเคลือบสีรถ 3m

น้ำยาเคลือบสีรถ-3m

น้ำยาเคลือบสีรถยนต์ 3m ราคา : เริ่มต้นที่ 200 กว่าบาท

คิดว่าไม่น่ามีใครที่ไม่รู้จัก น้ำยาเคลือบสีรถ 3m อย่างแน่นอน ! ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์อย่างน้ำยาเคลือบสีรถยี่นี้มีลักษณะหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขี้ผึ้งเคลือบสีรถ สเปรย์เคลือบเงาสีรถ หากถามว่า น้ำยาเคลือบสีรถ 3m ดีไหม ผู้ที่เคยใช้งานจริง ๆ ต่างก็รีวิวเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเวิร์ค ! แต่ตัวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ คือ น้ำยาเคลือบสีรถ 3m gloss enhancer รูปแบบสเปรย์นั่นเอง มีรูปแบบการใช้งานง่ายเพียงแค่ฉีดแล้วเช็ดบริเวณที่ต้องการเคลือบสีรถยนต์ หลังจากใช้แล้วจะเห็นผลได้เลยในทันทีว่ารถยนต์จะเงางามสดใส เหมือนรถใหม่ที่เพิ่งถอยออกมาจากโชว์รูมเลยแหละค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : เปรียบเทียบแบบชัด ๆ เคลือบสีรถยนต์ กับ เคลือบแก้ว แบบไหนดีกว่า

ขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : 3M Thailand

2. Wax Super Glossy

Wax-Super-Glossy

แว็กซ์เคลือบสีรถยนต์ Wax Super Glossy ราคา : เริ่มต้นที่ 390 บาท

สั่งซื้อ Wax Super Glossy

Wax Super Glossy มีลักษณะเป็น Wax เคลือบสีรถ แบบเนื้อครีม เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบาย เพราะสามารถใช้เคลือบสีรถยนต์ได้กับรถทุกโทนสี นั่นหมายความว่า จะรถยนต์สีดำ สีขาว โทนสีอ่อน โทนสีเข้ม ก็สามารถใช้ Wax Super Glossy เคลือบสีรถยนต์ได้อย่างสบาย ๆ ไม่ต้องวุ่นวายสับเปลี่ยน น้ำยาเคลือบสีรถ ตามโทนสีรถยนต์ ถ้าไม่แน่ใจว่าจะซื้อ น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดี ต้องนี่เลย เพราะมีส่วนช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรอยเฉี่ยวชน รอยเบียด รอยขนแมว ก็เอาอยู่ แถมยังช่วยป้องกันคราบสกปรกต่าง ๆ ที่จะมาทำลายสีรถยนต์ได้อีกด้วย ส่วนเรื่องความฉ่ำวาวไม่ต้องพูดถึง เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

3. น้ำยาเคลือบสีรถยนต์แอมเวย์

น้ำยาเคลือบสีรถแอมเวย์

น้ำยาเคลือบสีรถแอมเวย์ สูตรซิลิโคน ราคา : เริ่มต้นที่ 200 กว่าบาท

น้ำยาเคลือบสีรถยนต์แอมเวย์ตัวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ คือ Amway silicone glaze มีลักษณะเป็นน้ำยาเคลือบสีรถสูตรซิลิโคน ช่วยเคลือบสีรถได้ดีเหมือนกับยี่ห้ออื่น ๆ แต่ติดตรงที่ไม่ควรใช้เคลือบสีรถยนต์กับรถที่เพิ่งพ่นสีมาใหม่ หรือรถที่เพิ่งออกมาไม่เกิน 2 เดือน ตัวน้ำยาซิลิโคนค่อนข้างแห้งไว หากปล่อยทิ้งเอาไว้นานจะทำให้น้ำยาติดกับสีรถและเช็ดออกยากนั่นเอง ทางที่ดีผู้ใช้ควรอ่านวิธีใช้อย่างละเอียดอีกครั้ง

4. Wax Super White

Wax-Super-White

Wax Super White ราคา : เริ่มต้นที่ 390 บาท

สั่งซื้อ Wax Super Glossy

ใครที่มีรถยนต์โทนสีอ่อนอย่างรถยนต์สีขาวห้ามพลาด ! Wax Super White เป็นแว็กซ์เคลือบสีรถยนต์สำหรับรถสีขาวโดยเฉพาะ ตัวนี้จะให้ความเงางามมากกว่า Wax Super Glossy กันรอยขีดข่วน รังสี UV ได้อย่างดี แถมยังช่วยให้รถยนต์เงางามแบบสุด ๆ ไม่แพ้กับการนำรถไปเคลือบแก้วรถยนต์เลยแหละค่ะ ถ้าหากว่าใครมีรถยนต์สีขาว หรือรถดทนสีอ่อน แต่ไม่รู้ว่าควรเลือก Wax รถยนต์ ยี่ห้อไหนดี รับรองว่า Wax Super White ตอบโจทย์แน่นอน

อ่านเพิ่มเติม : เคลือบแก้วรถยนต์ แบบไหนดีที่สุด ราคาแพงหรือไม่ ที่นี่มีคำตอบ !

5. Wax Super Hard

Wax-Super-Hard

Wax Super Hard สำหรับรถโทนสีเข้ม ราคา : เริ่มต้นที่ 390 บาท

สั่งซื้อ Wax Super Glossy

พูดถึงแว็กซ์เคลือบสีรถสำหรับรถสีขาวไปแล้ว รอบนี้ก็ถึงเวลาของ Wax Super Hard สูตรสำหรับรถยนต์โทนสีเข้ม อย่างสีดำ สีแดง สีน้ำเงินกันบ้าง แน่นอนว่าเป็นแว็กซ์เคลือบสีรถเฉพาะสูตร จึงให้ความเงางามมากกว่า Wax Super Glossy ช่วยปกป้องสีรถจากคราบฝุ่น คราบสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างดี หลังจากใช้แล้วสามารถทดสอบด้วยการเอาน้ำฉีด จะพบว่าคราบน้ำก็ไม่เกาะ จะให้อารมณ์เหมือนน้ำกลิ้งอยู่บนใบบัวเลยทีเดียว รับประกันเลยว่าตัวนี้ค่อนเวิร์คจริง ๆ หากอยากรู้ว่า Wax Super Hard ดีไหม สามารถดูรีวิวการใช้งานได้ที่ด้านล่างเลยค่ะ

6. น้ำยาเคลือบสีรถ Rockz Ceramic

สเปรย์เคลือบสีรถ Rockz Ceramic

สเปรย์เคลือบสีรถ Rockz Ceramic ราคา : เริ่มต้นที่ 390 บาท

แน่นอนเลยว่าเห็นขวดแบบนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใช้งานง่ายมาก ๆ เป็นน้ำยาเคลือบสีรถแบบเซรามิครูปแบบสเปรย์ ที่นำเข้าจาก USA ช่วยอำนวยความสะดวกต่อการใช้งานสุด ๆ ช่วยเคลือบสีรถได้อย่างเงางาม ลื่น เรียบเนียน สามารถใช้ได้กับทุกบริเวณตามที่ต้องการ เมื่อใช้งานไปแล้วตัวน้ำยาเคลือบสีรถจะสร้างชั้นฟิล์มแก้วเซรามิค ช้วยทำให้รถยนต์เงางามมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว !

ขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : OSAKA99 TV

7. Professional Formula Shine Flash Coating

Professional Fomula Shine Flash Car Coating

Professional Fomula Shine Flash Car Coating ราคา : เริ่มต้นที่ 390 บาท

สั่งซื้อ Wax Super Glossy

ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ตัวนี้ เป็นแว็กซ์เคลือบสีรถแบบเนื้อครีมขี้ผึ้ง Professional Formula Shine Flash Coating สามารถใช้งานได้กับรถยนต์ทุกโทนสี เช่น รถโทนสีเข้ม และโทนสีอ่อน แถมยังมีส่วนผสมที่ช่วยถนอมเนื้อสีของรถยนต์อีกด้วย หลังจากที่ใช้แล้วจะสังเกตเห็นได้ทันทีว่ารถยนต์จะมีความฉ่ำวาว เงางามมาก ๆ กันรอยขีดข่วนได้ดี แถมยังกันคราบน้ำฝน คราบน้ำค้างที่มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ ได้อีกด้วย

นี่ก็เป็น Wax เคลือบสีรถ กับ น้ำยาเคลือบสีรถยนต์ ที่คิดว่าดีที่สุด เพราะผู้ที่ใช้งานจริง ๆ ต่างก็รีวิวเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าดี เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ถ้าไม่รู้ว่าจะซื้อ น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดี ก็ลองนำเอาแบรนด์เหล่านี้ไปพิจารณาดูได้เลยค่ะ รับรองเลยว่างานนี้ไม่มีผิดหวัง รถเงางามขันเทพ ใสวิ้งจนตาแตกอย่างแน่นอน !

————————————–
สามารถสอบถาม หรือรับคำปรึกษาเพิ่มเติม ฟรี ! ได้ที่นี่ !!!
โทรสอบถาม >>> 092-926-4144
Facebook >>> www.facebook.com/99AutoCare
Line@ >>> @99Autocare

LINE LOGO SVG